Hoàng Gia lắp đặt công trình mái sảnh kính- 51 Quán Sứ

Mái sảnh kính cường lực có độ trong suốt nên sẽ đón được toàn bộ ánh sáng tự nhiên giúp cho khu vực sảnh và không gian trong nhà được sáng. Hiện nay, các công trình xây dựng như khu mua sắm, nhà hàng, khách sạn...thường sử dụng mái sảnh và gần đây nhất Hoàng Gia lắp đặt tại Trống Đồng Palace - 51 Quán Sứ

1. Một số đặc điểm công trình mái sảnh kính- 51 Quán Sứ

Trống Đồng Palace là trung tâm chuyên để tổ chức các tiệc cưới và được thiết kế theo phong cách sang trọng và cổ điển. Hầu hết cách trang trí và trong thiết bị đồ nội ngoại thất có màu trắng làm tông màu chủ đạo kết hợp với ánh đèn pha lê trong suốt càng tạo nên được sự xa hoa và tráng lệ và huyền bí.

mái sảnh kính Trống Đồng Palace

Với một công trình có quy mô lớn và Hoàng Gia rất hân hạnh được lắp đặt hệ thống mái sảnh kính và mái kính giếng trời tại Trống Đồng Palace 4, nằm ở 61 Quán Sứ. Tòa nhà Trống Đồng Palace có diện tích lớn và có tổng cộng 3 phòng cưới với sức chứa mỗi phòng từ 200 – 550 khách.

công trình mái sảnh kính Trống Đồng Palace

Được trang trí lồng lẫy và có sự đầu tư về các trang thiết bị về hệ thống âm thanh, ánh sáng, hoa, bàn ăn…Nên để được công trình hoàn thiện theo đúng như yêu cầu cầu của bản vẽ, Hoàng Gia cùng ba nhà thầu khác tổ chức đấu thầu trong thời gian 1 tháng và chúng tôi được chọn thi công lắp đặt kính ở đây. Ý tưởng của mái kính tại Trống Đồng Place được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu, khung sắt của mái kính được uốn cong và cần có sự cầu kì và tỉ mỉ trong đó.

2. Tiến độ thi công mái sảnh kính- 51 Quán Sứ

Thời gian bắt đầu công trình mọi chủ thầu sẽ áp dụng theo bản thiết kế, tuy nhiên Hoàng Gia thấy mái kính hơi nhỏ và chúng tôi đã phải cố gắng thuyết phục khách hàng tăng diện tích nhưng khách hàng không đồng ý vì liên quan đến chi phí của chủ đầu tư đã được duyệt từ trước.

bản thiết kế mái sảnh kính

Nếu như đợi thời gian duyệt chi phí từ chủ đầu tư, chúng tôi sợ rằng sẽ ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thiện công trình. Chính vì vậy, Hoàng Gia đã phải huy động toàn bộ đội ngũ nhân viên  làm cả kì nghỉ 2/9 để đạt được tiến độ 15 ngày bàn giao được công trình.

mái ảnh kính

Với chất liệu kính và sắt rất khó để gia công nên để chúng được mềm mại và theo đúng như bản thiết kế là rất khó mà chưa tính đến kích thước khung rất to. Nên chúng tôi đã phải sử dụng những tấm formex to và vẽ lại hình của khung lên tấm đó rồi cắt ra và vận chuyển xuống nhà máy kính Hải Long để cắt kính.

Sau khi công trình hoàn thành, chúng tôi đã giao lại cho khách hàng trước 2 ngày. Khi lắp lên, đúng như chúng tôi ý kiến từ đầu tổng kích thước phần mái kính lắp lên hơi bé so với sự tổng diện tích của tòa nhà làm mất đi vẻ hoàn mĩ của công trình. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã thay đổi và duyệt lắp thêm phần sắt ở 2 bên hông mái kính. Nếu như ngay từ đầu, chủ đầu tư đồng ý với ý kiến của chúng tôi đưa ra là thay đổi kích thước khung sắt của mái to lên, thì chắc chắn mái kính sẽ làm tòa nhà trở lên được đẹp hơn

3. Thông số kỹ thuật của mái sảnh kính

  • Kính cường lực có độ dày 10 mm
  • Khung sắt hộp sơn màu đen
  • Keo silicone gắn kính

công trình mái sảnh kính

Với các công trình do Hoàng Gia lắp đặt, chúng tôi sẽ cam kết mang đến công trình có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái sảnh kính, hãy liên hệ với chúng tôi. 

Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA
Tổng đài dịch vụ khách hàng: 0977.99.0000
Kinh Doanh: 0379.22.66.88 - 0377.6666.88
Facebook: https://www.facebook.com/hoanggiaglass.com.vn
Website: http://hoanggiaglass.com.vn

Đánh giá bài viết này:
100% - 1 votes
Xem thêm bài viết liên quan:

  • Showroom & Văn phòng giao dịch:
    Số 85 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tư vấn Dịch vụ: 0977.99.0000 (Mr. Tùng)
  • Kinh doanh & Báo giá Sản phẩm: 04.66.55.44.92 - 01677.6666.88
  • Fax: 04.62.68.68.99