Kính dán an toàn (2 hay nhiều lớp)

1. Giới thiệu chung về Kính dán an toàn (laminated glass):

Kính dán an toàn được sản xuất từ 02 (hoặc nhiều hơn tùy theo nhu cầu) lớp kính phằng ghép lại, được liên kết với nhau bằng lớp film PVB (Film PVB có tính bền bỉ, dẻo dai) ở giữa các tấm kính và được tạo bởi sự kết hợp chính xác của áp lực và sức nóng.
Kính dán an toàn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu. Quy trình sản xuất là một vòng khép kín, các công đọan được vận hành theo các thông số đã được lập trình, cài đặt sẵn và được kiểm soát bởi bộ phận điều khiển trung tâm.

Kính dán an toàn

Kính dán an toàn (hai hay nhiều lớp) có chất lượng ổn định, tính bền cao.

2. Đặc điểm nổi bật:

  • Tính an toàn: Nhờ tính bám dính chắc chắn giữa kính và film PVB, nhờ tính dẻo dai, co giãn của film PVB mà kính dán an toàn có được lực căng kháng lại các lực va đập trên bề mặt tốt hơn các loại kính thông thường cùng độ dày và chống lại sự xuyên thủng qua nó. Khi vỡ các mãnh kính dính vào lớp film PVB đồng thời tấm kính vẩn được giữ nguyên trong khung, nên không gây nguy hại cho con người và tài sản như những kính thường khi bị vỡ.

Ưu điểm của kính dán an toàn

Kính dán an toàn có ưu điểm rất nổi trội

  • Tính cách âm: Nhờ đặc tính mềm dẻo của các lớp film PVB xen kẻ nhau, tạo ra một hiệu ứng cản tiếng ồn hiệu quả. Do đó, kính dán an toàn có khả năng giảm thiểu đáng kể việc truyền âm không mong đợi.
  • Tính cản tia tử ngoại và tiết kiệm năng lượng: Film PVB có khả năng hạn chế tối đa các tia cực tím (UV) truyền qua nó, do đó khi sử dụng kính dán an toàn sẽ giảm thiểu được các tác hại do tia cực tím gây ra như hư hại vải vóc, các tác phẩm nghệ thuật và các tác hại khác.
  • Tính bảo vệ : Khác với các loại kính khác, đối với  kính ghép an toàn nhiều lớp, chúng ta có thể tạo ra các loại sản phẩm kính có khả năng chống kẻ trộm đột nhập, chống đạn hay chất nổ .v.v...mà không làm cản trở sự truyền ánh sáng và tầm nhìn.

3. Ứng dụng:

Ứng dụng của kính dán an toàn

Kính dán an toàn được sử dụng khá phổ biến tại các khu nhà cao tầng

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng kính nguyên liệu đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của Nhật bản, kính được lấy từ nhà máy kính Hải Long chất lượng cao.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm kính dán an toàn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HOÀNG GIA 

Tổng đài dịch vụ khách hàng: 0977.99.0000
Kinh Doanh: 0379.22.66.88

Website: www.hoanggiaglass.com.vn

Email: hoanggia@hgg.vn