Cửa Kính thủy lực (cửa kính cường lực)

1. Cửa kính thủy lực (cửa kính cường lực)

Hiện nay cửa kính thuỷ lực được dùng rất phổ biến, rộng rãi trong thiết kế của mỗi ngôi nhà và hầu như thay thế được cho tất cả các loại cửa sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

2. Ưu điểm cửa kính thủy lực

Cửa kính thuỷ lực có rất nhiều ưu điểm như sau:

 • Đóng mở để dàng và chắc chắn, ít hao mòn do ma sát, độ bền cao
 • Cách âm cách nhiệt cực tốt thích hợp dùng cho phòng máy lạnh
 • Lấy ánh sáng tự nhiên làm thông thoáng không gian còn có khả năng ngăn chặn các tia tử ngoại cách âm, chịu nén cao, chịu va đập tốt …
 • Với việc kết hợp thi công đi cùng hệ vách kính cường lực giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên và mang vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
 • Để dàng vệ sinh, thay thế phụ kiện khi sử dụng thời gian dài
 • Có thể tái chế bảo vệ môi trường
 • Giá thành hợp lý so với giá trị mà nó mang lại
 • Hệ cửa kính bao gồm hệ kính cường lực an toàn có độ dầy từ 10 mm/12 mm/15 mm/19 mm tuỳ thuộc vào kích thước thiết kế đảm bảo an toàn cho cửa. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm thì chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng kính cường lực dày 15mm/19mm để vừa đảm bảo được sự an toàn lại vừa mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao.
 • Ngoài ra còn kèm theo hệ phụ kiện như sau: Kẹp góc cửa thủy lực, Kẹp kính cửa thủy lực, Khóa sàn cửa thủy lực, Bản lề sàn cửa thủy lực, Tay nắm cửa thủy lực.

phụ kiện cửa thuỷ lực

Phụ kiện cửa thuỷ lực

Trong kiến trúc hiện đại, yêu cầu chắc chắn, an toàn là chưa đủ, người sử dụng cần đến giải pháp tiện nghi, mỹ thuật, và thông thoáng. Hãy tưởng tượng một căn nhà mặt phố/showroom/Shop/Khách sạn với hệ thống cửa gỗ chắc chắn nhưng lại mất đi khả năng quan sát, đặc biệt các căn nhà có mục đích kinh doanh thì việc sử dụng các chất liệu không xuyên quang làm hệ thống cửa sẽ làm mất cơ hội kinh doanh của họ. Trước đây để khắc phục điều này người ta thường sử dụng hệ cửa kính khung nhôm, tuy nhiên theo thời gian hệ khung nhôm bộc lộ những nhược điểm cần phải khắc phục, vì vậy gần đây hầu hết mọi người sử dụng hệ cửa Thủy lực (cửa kính cường lực).

3. Các mẫu cửa kính thuỷ lực.

Cửa kính thủy lực có loại cửa 2 cánh, cửa 1 cánh cửa mở quay vào ra hoặc quay ra. Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu cửa như sau:

 • Mẫu cửa thủy lực lắp đặt trong văn phòng.

Cửa thuỷ lực lắp văn phòng

Cửa thuỷ lực lắp văn phòng

Cửa thuỷ lực lắp văn phòng

Cửa thuỷ lực lắp văn phòng

 • Mẫu cửa Thủy lực lắp đặt cho cửa hàng, shop:

Cửa thuỷ lực lắp văn phòng

Cửa thuỷ lực lắp văn phòng

Cửa thuỷ lực lắp văn phòng

 • Mẫu cửa Thủy lực lắp đặt  cho nhà riêng:

cửa kính thuỷ lực lắp nhà riêng

cửa kính thuỷ lực lắp nhà riêng

cửa kính thuỷ lực lắp nhà riêng

cửa kính thuỷ lực lắp nhà riêng

cửa kính thuỷ lực lắp nhà riêng

cửa kính thuỷ lực lắp nhà riêng

Sự đa dạng trong thiết kế cho người sử dụng, những giải pháp khác nhau về cửa kính thuỷ lực như hệ không khung, hệ có khung…. Tất cả nhằm đem đến cho người sử dụng tính TIỆN NGHI – AN TOÀN – ĐA DẠNG CÔNG NĂNG, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Với cửa thủy lực làm bằng hệ kính cường lực - kính Temper - kính tôi: mang lại sự chắc chắn an toàn - Chống ồn, khói bụi ô nhiễm - Giúp căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên...tạo lên sự sang trọng cho không gian của bạn .

Đặc biệt với các phụ kiện đi kèm: Bản lề thủy lực - bản lề sàn, tay nắm, thanh kẹp trên và dưới.... được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu như VVP (Sản xuất tại Thái Lan) và New star (Sản xuất tại Nhật bản), khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và đa dạng về mẫu mã và chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn.

Các Đơn vị chuyên thi công và lắp đặt kính & nhôm có nhu cầu đặt mua kính an toàn Hải Long tự thi công. Xin liên hệ:

Tư vấn – Thiết kế và Báo giá các hạng mục về Kính cường lực:

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

Tổng đài dịch vụ khách hàng: 0977.99.0000
Kinh Doanh: 0379.22.66.88
Website: Hoanggiaglass.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/hoanggiaglass.com.vn/

Đánh giá bài viết này:
100% - 2 votes
Xem thêm bài viết liên quan:

 • Showroom & Văn phòng giao dịch:
  Số 7 ngõ 2 Phố Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Tư vấn Dịch vụ: 0977.99.0000 (Mr. Tùng)
 • Kinh doanh & Báo giá Sản phẩm: 0379.22.66.88