Kính phản quang (cản nhiệt)

1. Giới thiệu chung:

Kính phản quang là loại kính phẳng được phủ trên bề mặt 1 lớp phản quang bằng oxit kim loại. Lớp phản quang này có tác dụng giảm luồng nhiệt dư thừa và độ chói sáng, cân bằng những ánh sáng thông thường và ngăn chặn tia UV gây hại cho con người.

Kính phản quang

Kính phản quang do Hoàng Gia Glass thi công

2. Đặc tính chung:

 • Kính phản quang là loại kính phẳng được phủ trên bề mặt 1 lớp phản quang bằng oxit kim loại. Lớp phản quang này có tác dụng giảm luồng nhiệt dư thừa và độ chói sáng, cân bằng những ánh sáng thông thường và ngăn chặn tia UV gây hại cho con người.'
 • Kính phản quang có khả năng giảm tới gần 21% nhiệt lượng của không khí trong các tòa nhà cao tầng. Chính nhờ khả năng giảm bức xạ nhiệt rất tốt nên kính phản quang thường được dùng làm cửa sổ, mái kính, vách kính để giảm thiểu sự hấp thụ nhiệt của các mảng tường phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.
 • Kính phản quang vẫn mang đầy đủ tính chất của kính thường phẳng nên ta có thể ghép dán thành kính dán an toàn hay tôi cường lực, uốn cong…

Kính phản quang có nhiều màu khác nhau

Kính phản quang có nhiều màu sắc khác nhau

 • Kính Low-e là loại kính đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhờ những đặc tính vượt trội trong việc làm giảm sự hấp thụ nhiệt và quá trình truyền tải nhiệt lượng. Loại kính này được phủ lên bề mặt lớp metalic siêu mỏng có khả năng làm chậm sự phát tán nhiệt và ngăn ngừa sức nóng của ánh sáng mặt trời, nên nó đặc biệt phù hợp với các công trình xây dựng tại khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam trong việc chống nóng vào mùa hè và giữ nhiệt vào mùa đông. Với tính năng hạn chế sự truyền nhiệt từ ngoài vào và từ trong ra ngoài, kính low-e sẽ giúp bạn có được một giải pháp tối ưu cho việc giữ nhiệt độ trong phòng luôn ổn định theo ý muốn mà không cần mất quá nhiều chi phí.
 • Ngoài ra, ta còn có thể gia tăng tính năng của kính low-e bằng cách ghép dán thành kính dán an toàn, kính tôi cường lực hay ghép hộp… Kính Low-E được sử dụng công nghệ thổi từ tính để phủ một hoặc nhiều lớp kim loại hoặc hóa chất đặc biệt lên bề mặt kính. Có thể cản sức nóng mặt.

Kính phản quang chống được tia UV

Kính phản quang có tác dụng chống nhiệt cao

3. Đặc điểm kỹ thuật:

 • Kính phản quang, kính low-e khi qua xử lý nhiệt màu của kính có thể bị nhạt đi.
 • Màu sắc của kính sẽ thay đổi khi ghép với các loại kính có màu sắc và độ dày khác nhau.
 • Không được để rèm, màn che, đồ đạc…chạm trực tiếp kính, cần tạo cho kính có đủ khoảng trống cho sự khuếch tán nhiệt .
 • Không để thông gió điều hòa thổi trực tiếp vào bề mặt kính.
 • Không sơn hoặc dán giấy trang trí lên bề mặt kính.
 • Không dán phim phản quang lên bề mặt kính.

4. Ứng dụng:

Chính nhờ khả năng giảm bức xạ nhiệt rất tốt nên kính phản quang thường được dùng làm cửa sổ, mái kính, vách kính để giảm thiểu sự hấp thụ nhiệt của các mảng tường phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

Kính phản quang vẫn mang đầy đủ tính chất của kính thường phẳng nên ta có thể ghép dán thành kính dán an toàn hay tôi cường lực, uốn cong…

Ứng dụng của kính phản quang

Ứng dụng của kính phản quang

Kính phản quang thường được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng

Kính phản quang thường được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng

Hiện tại trong thi công và lắp dựng các công trình tòa nhà, thương các nhà thiết kế sử dụng kính dán an tòan 2 lớp có phản quang để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi sử dụng kính nguyên liệu đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của Nhật bản.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm kính chất lượng tốt và các chế độ hậu mãi chu đáo nhất. 

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TM & PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

Tổng đài dịch vụ khách hàng: 0977.99.0000
Kinh Doanh: 0379.22.66.88

Khách hàng liên hệ lắp đặt các sản phẩm Kính & Nhôm:

Email: HoangGia@hgg.vn