Công trình Ban công kính không trụ - A Long - Xuân La - Tây Hồ - HN

 

Nhiều gia đình hiện nay còn ngần ngại trong việc sử dụng kính làm ban công, bời vì nghĩ rằng nó rất nguy hiểm khi vỡ. 

Tuy nhiên, hiện nay, công nghệ sản xuất kính cực kì phát triển, kính trong thời đại này có tính an toàn hơn, chắc hơn rất nhiều lần.

Luôn sử dụng loại kính và phụ kiện kính cao cấp nhât trên thị trường, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào độ chắc chắn của ban công kính do Hoàng Gia Glass lắp đặt.

 

Riêng với Hoàng Gia Glass, trong mọi công trình chúng tôi luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu, rồi mới tới tính thấm mỹ. Chính vì vậy, chúng tôi luôn khảo sát rất kĩ nội thất cũng như ngoại thất của căn nhà, trước khi đưa ra bất cứ 1 thiết kế nào cho gia chủ.

 

Quay lại với công trình ban công kính ở Xuân La, căn nhà của gia chủ bị hạn chế tầm nhìn ở 3 mặt, chỉ còn lại duy nhất mặt trước là có quang cảnh nhìn ra ngoài đẹp nhất, nên anh muốn tận dụng tối đa tầm nhìn của mặt trước trên cả 3 tầng của căn nhà. 

 

Như thấy trên ảnh, ban công kính không sử dụng các loại trụ inox hay gỗ đang thịnh hành trên thị trường. Kính được cố định chặt với mặt đất và hoàn toàn nguyên tấm để tạo cảm giác đồng nhất cho ban công và tăng tối đa tầm nhìn ra bên ngoài.

Đánh giá bài viết này:
0% - 0 votes
Xem thêm bài viết liên quan:

  • Showroom & Văn phòng giao dịch:
    Số 85 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tư vấn Dịch vụ: 0977.99.0000 (Mr. Tùng)
  • Kinh doanh & Báo giá Sản phẩm: 04.66.55.44.92 - 01677.6666.88
  • Fax: 04.62.68.68.99