Hệ chớp nhôm (lam nhôm)

Nhôm kính cao cấp, hệ nhôm việt pháp, nhôm hệ việt pháp, hệ nhôm huyndai, hệ nhôm kính ,nhôm hệ cửa đi ,nhôm hệ vách , nhôm hệ mặt dựng, nhôm việt pháp, 


Lam nhôm chắn nắng là hệ chắn nắng gồm các lá chớp nhôm hợp kim có cấu trúc vững chắc bề mặt được sơn phủ mầu trắng hoặc ghi nhũ. Có tác dụng làm giảm các tia cực tím chiếu vào giữ cho nhà mát mẽ hơn nhiều so với các hệ thống rèm chắn nắng vải.

Lam nhôm chắn nắng mang lại những lợi ích sau: Giữ cho nhiệt độ bên trong mát mẻ vào mùa hè Nhờ tính năng ngăn ánh nắng bên ngoài lọt vào bên trong tòa nhà mà toàn bộ hệ thống nội thất bên trong được giữ mát trong suốt mùa hè nắng nóng. Do đó tiết kiệm chi phí hơn so với các hệ thống che chắn khác, đồng thời chúng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, không bị lỗi thời theo thời gian. Khả năng ngăn chặn tia cực tím gây hại cho sức khỏe Lam chắn nắng góp phần tạo cuộc sống trong lành, bảo vệ sức khỏe, chống các tác nhân gây hại từ tia cực tím của ánh sáng mặt trời.

 


Lam chắn nắng  thường được sử dụng chắn nắng cho các trung tâm thương mại, các toà nhà văn phòng, cửa sổ, cửa sãnh, cửa thông gió, hành lang các khu vực kiến trúc mở phòng trưng bày, nhà hàng...Kiểu dáng thiết kế đa dạng Hệ thống lam chắn nắng được thiết kế dễ dàng với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng thiết kế và mục đích khác nhau, tạo thêm sự lựa chọn cho người sử dụng. Tiết kiệm chi phí lâu dài Hệ thống lam chắn nắng mang lại lợi ích lâu dài theo thời gian, ít phải bảo hành bảo trì, không mất chi phí thay thế sản phẩm do thời gian lâu.

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ hoặc ghé thăm showroom để xem mẫu sản phẩm: 

 

CÔNG TY TNHH TM & PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA


Tổng đài dịch vụ khách hàng: 0977.99.0000
Kinh Doanh: 0379.22.66.88

Email: hoanggia@hgg.vn   

 

Hoàng Gia là nhà phân phối số 1 tại Hà Nội các loại kính an toàn Hải Long: các Đơn vị chuyên thi công và lắp đặt kính & nhôm có nhu cầu xin liên hệ đặt mua kính an toàn Hải Long tự thi công.

Đánh giá bài viết này:
0% - 0 votes
Xem thêm bài viết liên quan: