Bảng kính cường lực văn phòng giá rẻ

 Vì sao nên chọn Bảng kính cường lực Hoàng Gia Glass?

  • An toàn cao: Bảng kính cường lực sử dụng kính cường lực an toàn của nhà máy kính Hải Long, sử dụng chủ yếu kính cường lực, có độ an toàn cao hơn so với kính thường trong quá trình vận chuyển cũng như sử dụng cho khách hàng.
  • Phù hợp với nhiều không gian khác nhau: Bảng kính phù hợp với mọi không gian nội thất văn phòng. Ở Hoàng Gia Glass có nhiều bảng kính màu khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với phong thủy của mình, hợp với tính cách và hợp với không gian xung quanh văn phòng hay lớp học.
  • Mang tính thẩm mỹ cao: Yếu tố màu sắc, kiểu dáng đa dạng, chất liệu kính sang trọng cho bạn một môi trường làm việc thật sự đẳng cấp. Hoàng Gia Glass cam kết chỉ sử dụng kính của nhà máy kính an toàn Hải Long, được sơn màu tại nhà máy, vì thế, bảng kính giá rẻ với chất lượng kính đảm bảo, màu kính trường tồn với thời gian sẽ được đưa đến tay của nhiều khách hàng. Một môi trường làm việc có tính thẩm mỹ cao, dễ chịu và thật sự thoải mái sẽ mang đến sự thành công trong công việc nhiều hơn.
  • Dễ dàng trong việc vệ sinh: Với việc dễ viết, dễ tẩy xóa, không bị trầy xước, có thể dùng với nhiều loại bút khác nhau, không bị lóa mắt theo các góc khác nhau.

Là một trong lĩnh vực chuyên nghiệp, Hoàng Gia Glass cam kết lắp đặt bảng kính cường lực văn phòng với chất lượng cao, giá bảng kính phù hợp, cạnh tranh trên thị trường.

Hãy nhanh tay, nhanh tay gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu về bảng kính cường lực theo số điện thoại 0977.99.0000 để được tư vấn miễn phí và giá rẻ nhất.

Sau đây là một số hình ảnh về bảng kính cường lực văn phòng mà Hoàng Gia Glass thi công:

Bảng kính cường lực văn phòng

Bảng kính cường lực văn phòng

 

Bảng kính cường lực văn phòng

Bảng kính cường lực văn phòng

Bảng kính cường lực văn phòng

Bảng kính cường lực văn phòng

Bảng kính cường lực văn phòng

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ hoặc ghé thăm showroom để xem mẫu sản phẩm: 

CÔNG TY TNHH TM & PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

Tổng đài dịch vụ khách hàng: 0977.99.0000
Kinh Doanh: 0379.22.66.88

Email: hoanggia@hgg.vn

Đánh giá bài viết này:
100% - 2 votes
Xem thêm bài viết liên quan: