Sử dụng bộ khóa nào an toàn nhất cho cửa thủy lực?

Một trong những vật dụng không thể thiếu được trong bộ cửa nhà bạn đó chính là khóa cửa thủy lực. Vậy, khóa cửa thủy lực có những loại nào, có những ưu nhược điểm gì? Chắc hẳn không phải ai cũng biết hết được điều này. Hôm nay, Hoàng Gia Glasss chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm bộ khóa cửa thủy lực tốt nhất hiện nay.

Như các bạn đã biết, khóa cửa sẽ góp phần mang lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối từ người lạ, có thể bảo vệ tài sản, tính mạng và ngôi nhà của mình từ sự xâm nhập bên ngoài. Hiện nay, có hai mẫu khóa cửa thủy lực đó là bộ khóa cửa thủy lực hình bán nguyệt và bộ khóa cửa thủy lực điện tử. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

1. Bộ khóa cửa thủy lực hình bán nguyệt.

Đúng như bản chất tên gọi của khóa là khóa bán nguyệt nên về mẫu mã kiểu dáng bên ngoài có khóa giống như hình bán nguyệt. Nhưng khóa kép khác với khóa đơn là người sử dụng 2 nửa bán nguyệt được ghép lại và kết liên ăn khớp với nhau.

Khóa cửa kính thủy lực hình bán nguyệt đơn

Hình ảnh khóa cửa thủy lực hình bán nguyệt đơn

Khóa cửa kính thủy lực hình hình bán nguyệt kép

Hình ảnh khóa cửa thủy lực hình bán nguyệt kép

Chúng được khuyên nên sử dụng cho cửa kính thủy lực mở trượt một cánh vì có vặn lõi khóa thì móc khóa sẽ đóng lại hình cánh cung ăn khớp với thanh khóa cố định bên tường, khóa không nên dùng cho cánh cửa mở trượt sang bên và lúc vặn ngược trở lại cửa sẽ mở ra. Với kiểu dáng gọn nhẹ, chỉ bao gồm hai phần chính đó chính là lõi khóa và móc khóa, nhưng khôngkém phần an toàn kiên cố, giá cả thì phải chăng mà đạt tính thẩm mỹ cao.

2. Bộ khóa cửa thủy lực điện tử.

Khóa cửa kính thủy lực điện tử

Hình ảnh cửa thủy lực điện tử

Khóa cửa kính điện tử có cấu tạo phức tạp hơn. Nó được chia thành khóa điện tử vân tay và khóa điện tử điều khiển từ xa hoặc có thể là khóa điện tử mã số:

  • Khóa cửa kính thủy lực vân tay: Cấu tạo của khóa cửa kính vân tay bao gồm phần thân khóa và phần cảm ứng vân tay. bộ phận cảm ứng vân tay chỉ cho phép người người có vân tay phù hợp mới mở được khóa. Đồng thời còn có mẫu khóa tích hợp cả phần mã số để giúp các bạn có thể mở mở cửa lúc hệ thống vân tay gặp vấn đề.
  • Khóa cửa kính thủy lực mã số hoặc điều khiển từ xa: Cấu tạo khóa cửa kính mã số hoặc điều khiển từ xa thì có phần mã số và phần để người sử dụng có thể điều khiển khóa cửa kính từ xa.

Với các ưu thế vượt trội như khóa cửa tự động khi cánh cửa tự động đóng vào, không cần mở cửa trực tiếp bằng tay, lại còn sở hữu chế độ khóa kép chống trộm, tích hợp tính năng chống phá khóa và báo động lúc có người lạ đột nhập, và cả hệ thống cảm biến chống cháy nổ…nên được đa số gia đình hiện nay tin dùng.

Một sản phẩm tuyệt vời như vậy, cớ sao lại không lựa chọn ngay hôm nay? Để sở hữu bộ khóa cửa thủy lực cao cấp giá tốt, đẹp và an toàn, bạn cần chọn đơn vị cung cấp bộ khóa cửa uy tín và đảm bảo có bảo hành cho sản phẩm. Kính Hoàng Gia Glass tự hào là một nhà cung cấp chuyên lắp đặt các dự án về kính đặc biệt là cửa thủy lực. Chúng tôi luôn dùng những mẫu khóa chính hãng và cao cấp và đảm bảo bạn sẽ không phải phân vân về quyết định của mình. Hãy gạt bỏ suy nghĩ hàng rẻ sẽ là hàng nhái, hàng rẻ cũng do nhiều nguyên nhân, có thể do khâu nhập vật liệu tận nhà máy đã được cắt giảm, các chính sách ưu đãi liên kết lâu dài giữa công ty và nhà máy,...Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại Hoàng Gia, cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng!

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa kính và sử dụng sản phẩm khóa cửa thủy lực tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

Tổng đài dịch vụ khách hàng: 0977.99.0000
Kinh Doanh: 0379.22.66.88 - 0377.6666.88

Website: Hoanggiaglass.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanggiaglass.com.vn/

Đánh giá bài viết này:
100% - 1 votes
Xem thêm bài viết liên quan:

  • Showroom & Văn phòng giao dịch:
    Số 85 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tư vấn Dịch vụ: 0977.99.0000 (Mr. Tùng)
  • Kinh doanh & Báo giá Sản phẩm: 04.66.55.44.92 - 01677.6666.88
  • Fax: 04.62.68.68.99