Lựa chọn kính màu ốp bếp hợp đối với người mệnh Kim

Chắc hẳn, trong mỗi con người ở Phương Đông nói chung và con người Việt Nam nói riêng, vẫn tin vào một thứ gì đó tâm linh, sẽ mang lại may mắn cũng như sự rủi ro của bạn. Và chắc hẳn, trong số đó, không thể thiếu được yếu tố phong thủy Âm dương – Ngũ hành, đây là một vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm. Bởi nó liên quan đến sức khỏe, tài lộc và vận may của gia đình bạn.

Cha ông ta đã từng nói rằng: Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Căn phòng bếp của gia đình nhà bạn cũng không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để lựa chọn kính màu ốp bếp hợp phong thủy với người mệnh Kim?.

Trong thiết kế nội thất của từng mỗi gia đình hiện nay, kính màu ốp bếp dường như đã trở thành một bộ phận dường như không thể thiếu được trong mỗi không gian căn phong bếp của các bà nội trợ. Bởi những tính năng ưu việt, cộng thêm tính thẩm mỹ ngày càng cao và hiện đại, sang trọng, khiến cho rất nhiều khách hàng, kể cả những vị khách khó tính cũng phải hài lòng.

Ngay sau đây, Hoàng Gia Glass sẽ bật mí chọn lựa màu kính ốp bếp cho Mệnh Kim nhé!

 

Nên chọn kính màu ốp bếp nào cho mệnh MộcKhách hàng mệnh Kim nên chọn kính màu ốp bếp nào hợp phong thủy?

1. Theo quy luật âm dương – ngũ hành của người mệnh Kim:

  • Tính tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Tức là mệnh Kim có thể hòa hợp với những màu sắc cũng như những người mệnh Thổ, mệnh Thủy.
  • Tính tương khắc: Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim. Chính vì thế, người mệnh Kim thường nên tránh màu sắc của mênh Mộc và mệnh Kim để đỡ bị rủi ro và tránh xung đột với những người mệnh này.

2. Vậy, mệnh Kim nên lựa chọn kính màu ốp bếp như thế nào?

Cụ thể như sau:

  • Màu tương sinh: Khách hàng mang mệnh Kim là những người có điều kiện tốt trong tương sinh. Bởi Thổ sinh Kim. Đất đai bao bọc và sinh ra, đất giống như một người mẹ bao dung và nuôi dưỡng tâm hồn con người cũng như kim loại. Do vậy, những người mệnh Kim nên sử dụng kính màu ốp bếp các màu trầm, tối màu như màu nâu đất, màu vàng đất.
  • Màu tương khắc: Những người mệnh Kim tốt nhất nên tránh các màu kính ốp bếp như màu hồng, màu đỏ, màu da cam (đây là màu đặc trưng của mệnh Hỏa, mà Hỏa lại khắc Kim nên bạn nên tránh những màu này nhất có thể).

Kính màu ốp bếp màu hồng

Những người mệnh Mộc thường nên tránh những màu sặc sỡ như màu hồng

  • Màu hòa hợp: Đối với mệnh Kim màu hòa hợp nhất đó chính là màu trắng, trắng bạc hoặc màu vàng. Cụ thể như sau:

* Kính ốp bếp Màu trắng: Kính ốp bếp màu trắng mang lại cho không gian gia đình bếp của gia đình bạn một không gian sáng trắng, tươi trẻ, giàu sức sống và tinh khôi. Hơn nữa, màu trắng rất dễ kết hợp với các phụ kiện khác như tủ bếp, nội thất trong không gian bếp của nhà bạn.

* Kính ốp bếp Màu vàng: là màu của sự thuần khiết và trong sáng. Màu vàng cũng là biểu hiện của sự hoàn thiện, sự dung hòa tất cả các màu. Nó thể hiện như nhẹ nhàng nhưng cũng tràn đầy năng lượng.

Chắc hẳn, sau bài viết này, câu hỏi “Lựa chọn kính màu ốp bếp hợp với người mệnh Kim như thế nào” chắc hẳn đã được giải đáp. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về các mệnh khác, hãy tiếp tục chờ đợi những bài tiếp theo của chúng tôi nhé!

Hoặc bạn cũng có thể xem thêm:

Đánh giá bài viết này:
100% - 1 votes
Xem thêm bài viết liên quan: